Giới thiệu

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT 

Địa chỉ: Số nhà B20 khu nhà ở cán bộ Quốc Hội, ngõ 252 Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội    

Tel: 04 85888390 Hotline: 0912 339 513/ 0936 050 513 

Email: saoviettracdia@gmail.com
Mã số thuế: 0106631767 

Số tài khoản: 0451000301484 Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Thành Công Hà Nội

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Trắc Địa Sao Việt xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm đo đạc do công ty chúng tôi cung cấp.

 Sao Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc trắc địa, đo đạc lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện công ty đã cung cấp rất nhiều các loại máy móc thiết bị đo đạc cho rất nhiều công ty xây dựng và đo đạc địa chính lớn trên cả nước. Công ty chúng tôi định hướng phát triển theo mô hình chuyên nghiệp nhất, lấy "chữ tín" làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển. Vì vậy công ty Sao Việt cam kết với quý khách hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi tự hào là đại ký độc quyền duy nhất chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy GNSS RTK EFIX

 tại Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn lại đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và cho thuê các  sản phẩm và thiết bị phục vụ cho công tác đo đạc như máy thủy bình, kinh vĩ điện tử, máy toàn đạc điện tử, máy GPS, máy chiếu đứng, máy quét lazer, máy bộ đàm...Để tạo ra đ­ược sự đột phá trên thị tr­ường, ngay từ đầu Sao Việt luôn coi dịch vụ là sức mạnh cạnh tranh chủ yếu trong tiến trình phát triển của công ty ở mọi thời kỳ, kiên định giữ vững phương châm tạo lợi ích thiết thực, mang giá trị gia tăng đến cho khách hàng. Chúng tôi tự tin làm điều đó và chúng tôi tin t­ưởng ở chất l­ượng các sản phẩm của mình. Bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng, hoàn hảo, hiệu quả và nhanh chóng. Chúng tôi mong muốn đ­ược trở thành đối tác tin cậy của quý vị trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm  máy trắc địa tại thị tr­ường Việt Nam.

                                                                               Trân trọng!

                                            CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT  

                                                                                        GIÁM ĐỐC

                                                                                        TRƯƠNG BÁ KHƯƠNG