Tin tức

Nơi bán máy GPS RTK Tại Thanh Hóa

Máy GPS RTK ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành như đo đạc bản đồ địa chính, địa hình, xây dựng giao thông thủy lợi… việc sử dụng máy GPS RTK đem lại hiệu quả rất cao trong công việc, tiết kiệm được nhân công và thời gian cho các đơn vị


Ưu điểm của các mẫu máy GPS- GNSS RTK này đó là việc không phải sử dụng quá nhiều nhân lực trong quá trình làm việc bởi các mẫu máy này có thể cùng lúc thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Việc hoạt động trong diện tích rộng cũng đóng góp đáng kể vào trong việc tiết kiệm nhân lực khi làm việc để tiết kiệm tối đa chi phí.


Hiện nay các đơn vị bán máy GPS RTK đều tập trung tại 2 thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Việc tìm một đơn vị bán máy RTK có chi nhánh đặt tại địa bàn khách hàng đem lại sự thuận tiện rất lớn cho việc sử dụng máy về sau. Máy GPS RTK nói riêng và các loại máy trắc địa nói chung sử dụng về lâu dài cần phải được bảo dưỡng kiểm nghiệm, nâng cấp phần mềm định kỳ, bảo hành nếu máy có vấn đề trục trặc kỹ thuật…Nắm bắt được được vấn đề trên công ty máy trắc địa Sao Việt đã đặt chi nhánh tại Thanh Hóa trực tiếp bán máy và có cán bộ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy, kiểm định nâng cấp phần mềm, bảo hành bảo trì ngay tại Thanh Hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại không cần thiết cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy GPS RTK, các loại máy đo đạc tại Thanh Hóa vui lòng ghé qua địa chỉ sau:


Chi nhánh Thanh Hóa – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT
ĐC: Số nhà 
01A63A, Dương Đình Nghệ, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóaanh Hóa
Hotline/zalo: 0976949163
Email: saoviettracdia.cn36@gmail.com
Website: https://maytracdiasaoviet.com/