Máy toàn đạc điện tử Sokkia CX-65

Máy toàn đạc điện tử Sokkia CX-65

Bảo hành miễn phí 12 tháng

Giá bán: 0912339513

✔️ Chuyển giao công nghệ miễn phí

✔️ Kiểm định và sửa chữa ngay tại cửa hàng

✔️ Giao hàng miễn phí toàn quốc, đúng hẹn

✔️ Cam kết bảo hành đúng thời hạn

✔️ Cam kết giá luôn rẻ nhất

✔️ Hỗ trợ sau bán hàng 24/7

Thông tin chi tiết

Máy toàn đạc điện tử Sokkia CX-65
+ Hãng sản xuất: Sokkia- Nhật Bản.

+ Chất lượng: Mới 100% 

 

may toan dac dien tu sokkia cx-65

  

Một trong các sản phẩm mới nhất từ thương hiệu sản xuất máy đo đạc trắc địa nổi tiếng Nhật Bản – Sokkia chính là may toan dac dien tu sokkia cx-65.

Tính năng ưu việt từ máy toàn đạc điện tử sokkia cx-65:

 

+ Áp dụng Red – Tech Technology Reflectorless EDM hay còn gọi là công nghệ đo không gương. Ưu điểm của nó là: Đối với bất cứ đối tượng nào thì thời gian đo khoảng cách chỉ mất 0.9 giây. 30cm đến 500m chính là khoảng mà chế động không gương này có hoạt động. Ở công nghệ này thì với cả tấm phản quang thì nó vẫn có thể đảm bảo được sự chính xác cao nhất.

 

+ LongRange – truyền dữ liệu tuyệt vời: Tính năng truyền dữ liệu không cần dây qua cổng Bluetooth Class1 được áp dụng trên tất cả các dòng máy toàn đạc sokkia cx và dĩ nhiên, sokkia cx-65 cũng không ngoại lệ. Các dữ liệu sẽ được truyền đến những sản phẩm các cực kì dễ dàng và rất chính xác.

 

+ Hệ thống đo góc tối ưu: Dòng máy Sokkia CX với những tính năng đã được mã hóa hoàn hảo. Chính vì thế mà trong bất cứ điều kiện làm việc có như thế nào thì nó vẫn mang đến sự tin cậy dài lâu nhất. Khi được thiết lập ở trên các địa hình gồ ghề, không bằng phẳng với Dual-axis, các phép đo của bạn sẽ được giữ một cách ổn định nhất.

 

+ Pin của sản phẩm có thể kéo dài lên tới 36 tiếng. Điều này giúp cho người sử dụng có thể dùng máy để hoàn thành các công việc một cách hiệu quả nhất ngay trong ngày. Thêm vào đó là có thể hạn chế được việc phải đem theo pin dự phòng hay phải cắm sạc máy vào mỗi đêm.

 

+ Xuất dữ liệu với định dạng: TXT, RAW, DXF (hay còn gọi là autocad) thông qua việc sử dụng cáp truyền hay dùng trực tiếp vào cổng USD flash

 

+ Dòng máy CX này còn có các khả năng vô cùng tiện lợi khác đó là không bị thấm nước, không bám bụi cũng như dễ dàng để điều khiển. 20 đến 60 độ chính là mức nhiệt mà sản phẩm có thể chịu đựng được, nguyên nhân chính là máy được dùng khung kim loại cao cấp. Thêm vào đó, cổng USB type A cũng được đảm bảo tiêu chuẩn IP66.

 

Thông số kĩ thuật của máy toàn đạc sokkia cx-65

 

Độ chính xác khi thực hiện đo góc: 5”

 

Độ chính xác lúc tiến hành đo cạnh: 2mm + 2ppm.D

 

Độ chính xác khi đo không gương: 3mm + 2ppm.D

 

Khi có gương, phạm vi đo: 4000m

 

Khi không có gương, phạm vi đo: 350m

 

Bộ nhớ trong là: 10,000 điểm

 

VPGD Hà Nội

Số nhà B20 khu nhà ở cán bộ Quốc Hội, ngõ 252 Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.85 888 390

Di động: 0912 339 513

CN Thanh Hóa

Số 04/26 Tô Hiến Thành, P. Điện Biên, TP Thanh Hóa

Di động: 0976 949 163

Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Xin cảm ơn